Ohay là trung tâm đồ chơi trẻ em hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi và thiết bị hỗ trợ quá trình nuôi dạy con của gia đình Việt.

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ, đồ chơi cho bé cũng được quan tâm nhiều hơn về mẫu mã và tính năng. Biết được nhu cầu đó của các bậc phụ huynh, Ohay ra đời với hoài bão cung cấp những đồ chơi bổ ích và an toàn với bé. Ohay đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để luôn là địa chỉ tin cậy của bố mẹ, đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình phát triển của con.

Sứ mệnh

Ohay mang đến sự hài lòng tới từng khách hàng, từ bố mẹ tầng lớp bình dân đến những bố mẹ quan tâm các sản phẩm công nghệ. Để mỗi bé con đều được thỏa thích với những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bố mẹ. Từ đó, chúng tôi có thể góp phần xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại cho trẻ em Việt Nam.

Ohay cũng tạo “sân chơi” công bằng cho nhiều nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm của mình tới nhiều người tiêu dùng hơn. Cũng từ đó, chúng tôi xây dựng được hệ thống cung cấp đồ chơi cho bé với vô vàn sản phẩm chất lượng cao, thúc đẩy quá trình phát triển lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ đồ chơi trẻ em tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Ohay
Logo Ohay

Ohay luôn trung thành với những giá trị cốt lõi để mỗi khách hàng đều nhận được trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

  • Sản phẩm luôn được cập nhật hàng tháng để làm phong phú và đa dạng lựa chọn cho khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chất liệu an toàn cho bé.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.

Các sản phẩm Ohay cung cấp: