Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất, Thơm Ngon Tại ViGIFT

0

Bạn có nhiều băn khoăn trong việc tìm và chọn mua mật ong Đà Nẵng ngon và nguyên chất. Vigift là một lựa chọn bạn có thể yên tâm trao niềm tin. Với nhiều năm trong ngành, Vigift mỗi năm đã bán cho khách hàng hàng ngàn lít mật ong nguyên chất và chất lượng cao. Mật ong được nhiều khách hàng và gia đình lựa chọn mỗi lần muốn mua mật ong tại Đà Nẵng. 

1. Mật Ong Tại Vigift Có Gì Đặc Biệt – Mật Ong Đà Nẵng Ngon

1.1 Đặc Điểm Mật Ong Nhãn Tại Vigift

  • Màu sắc: Mật ong hoa nhãn nguyên chất có màu màu sắc vàng tươi, trong, mùi thơm dịu nhẹ của hoa nhãn. Màu sắc của mật ít bị biến đổi theo thời gian.
  • Mùi vị: Mật có mùi thơm dịu nhẹ của hoa nhãn. Mật có vị ngọt nhẹ, tinh khiết, tuy thanh mà không gắt
  • Độ đậm đặc: Đặc điểm nổi trội của mật ong hoa nhãn là độ kết dính cao và khá đậm đặc, khó bị kết tinh/đóng đường
  • Tác dụng: mật ong nhãn nguyên chất có thể chữa trị đau bao tử và viêm loét dạ dày hiệu quả, mặt khác mật ong hoa nhãn có tính sát khuẩn rất cao nên dùng để chữa trị các vết thương lở loét, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

mat-ong-da-nang

1.2 Nguồn Gốc Mật Ong Nhãn Tại Vigift

Mật Ong Vigift được khai thác tại các tỉnh Vĩnh Long nơi có các vườn nhãn cổ thụ lớn. Được khai thác bằng cách di chuyển đàn ong đến các nông trại trồng nhãn. Để những chú ong luôn hút được mật từ những bông hoa nhãn.

Đàn ong thợ  sẽ được di chuyển đến các vườn trái cây của các bà con tại tỉnh Vĩnh Long để bắt đầu lấy mật từ các khu vườn hoa nhãn.Hàng ngày, những chú ong thợ di chuyển đến các vườn nhãn để hút mật từ những bông hoa nhãn đang trổ bông. Chúng tích trữ đầy mật trong túi rồi bay về tổ.

mat-ong-da-nang

Sau khi về tổ, những chú ong thợ khác sẽ có nhiệm vụ “nhai” lượng mật đó để chuyển hóa loại đường phức hợp trong mật hoa thành “glucose” và “fructose”. Tiếp theo, chúng sẽ nhả mật vào những ô nhỏ hình lục giác trên bánh tổ ong trong thùng và dùng cánh để quạt cho lượng nước trong mật ong bốc hơi hết (còn gọi là  quá trình tách thủy).

Khi đảm bảo lượng nước có lẫn trong mật ong được tách ra hết thì những ngăn chứa được ong trát kín bằng sáp ong, và khoảng 1 tuần sau người nuôi ong sẽ dùng kỹ thuật để lấy bánh tổ ong ra ngoài và tiến hành khai thác mật ong hoa nhãn

2. Quy Trình Khai Thác Mật Ong Nguyên Chất 100% Thiên Nhiên – Mật Ong Đà Nẵng

Bước 1: Thu hoạch

Những cầu ong được đưa ra khỏi thùng ong, cạo sạch phần sáp ong còn dính lại bên ngoài. 

mat-ong-da-nang

Bước 2: Quay Mật

Các cầu ong được xếp vào thùng quay ly tâm: Lực quay ly tâm làm mật ong văng ra khỏi sáp & cầu ong. 

mat-ong-da-nang

Bước 3: Đóng gói

Sau đó mật ong được lọc qua 1 lớp lưới để gạn lọc các xác ong còn lại. Và đóng chai theo các dung tích phù hợp. 

mat-ong-da-nang

3. Review Của Khách Hàng Khi Mua Mật Ong Tại Đà Nẵng Của Vigift

100% Mật ong hoa nhãn nguyên chất, được khai thác từ thiên nhiên. Mật ong tại Vigift được rất nhiều khách hàng ủng hộ và đặc mua thường xuyên:

Chị Huyền – Kinh doanh quần áo Hà Nội: ” Dùng rất thích. Lần đầu mua 50ml dùng thử thấy tốt nên mình có đặt thêm 2 lít cho gia đình sử dụng dần dần. Tiền nào của nấy thực sự, mật ngọt thanh, chỉ cần uống trà cho 1 chút vào cũng cảm nhận rất khác so với mật ong chỗ khác đã mua.” 

Anh Nhân – Quảng Nam: “Mật rất tốt và chất lượng. Dạo này sức khỏe không tốt, tôi đã mua để pha chanh mật ong uống vào buổi sáng. Thấy tốt lắm nghe mọi người. Mới mua, mọi thử có thể thử mật bằng cách để tủ lạnh xem có đóng đường hay không? Nếu mật vẫn sánh thì là mật tốt” 

Bạn Hoa – Huế: Mình mua mật để dùng với tinh bột nghệ, chữa bệnh dạ dày cho mẹ. Thấy sức khỏe mẹ mình cải thiện rõ ràng lun. Mình cũng tranh thủ mật tốt, nên có lấy mật ong này thoa lên mặt đắp mỗi tối, cảm giác thích lắm nha mọi người, da mình cũng trắng hơn và đẹp hơn rất nhiều” 

4. Thông Tin Mật Ong Đà Nẵng

  • Mật Ong Nhãn 500 ml: Giá 150.000 (VNĐ)
  • Mật Ong Nhãn 1 lít: Giá 280.000 (VNĐ) 

mat-ong-da-nang

5. Khuyến Mãi Tháng 8 Dành Cho Khách Hàng Mua Mật Ong ViGift

Nhằm tri ân khách hàng, đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mật ong tại Vigft. Chúng tôi đang có chương trình Giảm Ngay 10% Dành Cho Khách Hàng Mua Mật Ong Trong Tháng 8. 

>> Liên hệ: 0901 122 933 để đặt hàng ngay! 

mat-ong-da-nang - 16-min

6. Chính Sách Giao Hàng Tại Vigift – Mật Ong Đà Nẵng

Khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện khách hàng được mở hàng kiểm tra kỹ bên trong trước khi thanh toán tiền.

Cam kế Của ViGiftt

  • Mật Ong 100% nguyên chất được khai thác tận nguồn
  • Mật Ong thơm ngon, vô cùng tốt cho sức khỏe và làm đẹp
  • Hoàn tiền trong 30 ngày, nếu khách hàng không hài lòng

Bạn muốn mua mật Ong Đà Nẵng, hãy yên tâm chọn Mật ong hoa nhãn tại Vigift. Đến với Vigift để được mua loại mật ong ngon nhất và nguyên chất 100% từ nhiên nhiên.