Về ViGift

ViGift là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại và Du lịch SayHi. Với sứ mệnh đưa đặc sản Việt đến gần hơn với các bạn bè trong và ngoài nước, ViGift tự hào mang đến hơn 50 sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng. Cùng tiêu chí “Chỉ có loại 1”, các đặc sản của ViGift được đông đảo du khách lựa chọn làm quà và tin chọn là các món ngon của gia đình Việt.

ViGift - Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà
ViGift – Quà Tặng Người Thương

Đặc Sản Làm Quà ViGift – Đa Dạng Về Sản Phẩm

ViGift chuyên cung cấp và phân phối các đặc sản Đà Nẵng chất lượng đến với khách hàng. Với hơn 50 đặc sản bao gồm các sản phẩm mặn, các loại hạt, các loại trái cây sấy, các loại mứt và mật ong.

về vigift

Trong đó, đặc sản mặn được yêu thích hơn cả bởi hương vị riêng chỉ có tại Vigift. Từ các loại cá, mực, ghẹ tươi ngon được sơ chế, ướt tẩm và chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm mang mỗi vị riêng nhưng tất cả các đặc sản mặn của ViGift đều mang hương vị chung mà ai cũng cảm nhận được. Đó là vị ngọt của hải sản, một chút vị mặn của biển Đà Nẵng và hơn cả là sự yêu thương gửi đến người thương của mình.

Bên cạnh đó, các đặc sản về trái cây sấy giòn, sấy dẻo, các loại hạt, mứt và mật ong là các món quà ý nghĩa cho sức khỏe người thân. Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm sấy giữ được chất dinh dưỡng, hương vị cũng như vị ngọt của nó. Chính vì vậy mà các đặc sản trái cây sấy tại ViGift được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà.

Đặc Sản ViGift Chỉ Có Loại 1

“ViGift chỉ có loại 1” đây là tiêu chí tiên quyết đối với tất cả các sản phẩm tại ViGift. Với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên được chế biến trong quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, đặc sản ViGift nhận được rất nhiều sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm. ViGift nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, lấy sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, xây dựng sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng của món quà Việt.

Đóng Gói Chuẩn Làm Quà

Để trao gửi quà đến người thương của mình thật trang trọng và ý nghĩa, ViGift hỗ trợ việc lựa chọn sản phẩm và gói quà theo yêu cầu. Khách hàng có thể chọn các sản phẩm khác nhau từ các đặc sản mặn, đặc sản hạt hay đặc sản sấy để món quà đủ vị cay-mặn- ngọt, trọn vị yêu thương. Ngoài ra, ViGift hỗ trợ gói set quà với sản phẩm đi kèm như rượu, lời chúc để món quà thêm thật ý nghĩa.

Cam Kết Đổi Trả Sản Phẩm Kém Chất Lượng

Nói không với các sản phẩm kém chất lượng, đặc sản làm quà Vigift cam kết đổi trả sản phẩm với các trường hợp sau:

  • Khách hàng bị dị ứng với sản phẩm mua tại cửa hàng Vigift.
  • Hàng hóa hư hỏng, sản phẩm không đúng với thông tin nhãn hiệu.
  • Cửa hàng gửi nhầm sản phẩm, sai số lượng đơn hàng.
  • Khách hàng phát hiện sản phẩm bẩn, sản xuất sai quy trình.

Với các trường hợp trên, Vigift cam kết nhận đổi trả hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượngan toàn thực phẩm.

Với các trường hợp khác, xin vui lòng liên hệ Hotline 0898 200 123 để được nhân viên ViGift hỗ trợ trực tiếp.

Thông Tin Khác Về ViGift

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Đặc Sản Làm Quà ViGift, chúng tôi rất vui khi giúp bạn gửi lời yêu thương đến người thân của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin các đặc sản của ViGift tại đây.