Ý Nghĩa Giỏ Quà Tết Và Top 5 Ý Tưởng Giỏ Quà Tết Trả Lời Câu Hỏi Giá Một Giỏ Quà Tết

giá 1 giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết là một trong những món quà ý nghĩa và trang trọng dành cho người thân, bạn bè. Đặc biệt là dành tặng cho khách hàng thân thiết của các công ty và doanh nghiệp. Giỏ quà Tết càng ý nghĩa hơn nữa khi được chính người tặng thiết kế và có lời nhắn nhủ. Nói chung mỗi giỏ quà tết đều có một ý nghĩa riêng. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu, ý nghĩa của giỏ quà Tết và top 5 ý tưởng giỏ quà Tết đẹp và ý nghĩa nhé!

>>>Xem thêm:

Ý Nghĩa Giỏ Quà Tết – Giá 1 Giỏ Quà Tết

Giỏ quà Tết là một trong những món quà dành tặng cho người thân, bạn bè, hay khách hàng rất ý nghĩa. Với nhu cầu khác nhau với những đối tượng khác nhau mà nó có ý nghĩa của giỏ quà Tết phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa khác nhau của giỏ quà Tết nhé!

giá một giỏ quà tết
Ý nghĩa giỏ quà Tết
 • Giỏ quà Tết dành tặng cho người thân, ông, bà, cha, mẹ thể hiện sự quan tâm, trân trọng, tôn trọng. Đặc biệt nếu dành tặng cho những người bậc trên là tỏ thái độ biết ơn công sinh thành, uống nước nhớ nguồn. Và đó cũng là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta.
 • Giỏ quà Tết dành tặng bạn bè có ý nghĩa gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp. Chúc nhau sang năm mới an lành, thịnh vượng phát đạt.
 • Giỏ quà tết dành tặng cho đối tác, khách hàng thể hiện ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành. Vì họ đã tin tưởng, hợp tác làm ăn cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi.

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: 6 Loại Giỏ Quà Biếu Đẹp Tết Năm Nay – Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Uy Tín

Top 5 Ý Tưởng Giỏ Quà Tết Và Giá Tiền – Giỏ Quà Tết

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 ý tưởng giỏ quà ngày Tết đẹp và sang trọng phù hợp với mọi đối tượng. Với giá cả hợp lý và đóng gói chắc chắn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng. Và đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

giá một giỏ quà tết
Top 5 ý tưởng giỏ quà Tết

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Uy Tín Mà Bạn Nên Lưu Lại

1 .Giỏ quà đặc sản – Giá một giỏ quà Tết

 • Đây là giỏ quà Tết phù hợp với mọi đối tượng khi chúng ta chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Giỏ quà đặc sản làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay gia đình đều hợp lý. Người nhận có thể sử dụng các sản phẩm cho việc đón Tết. Giỏ quà đặc sản có thể bao gồm các món đặc sản từ những vùng khác nhau. Và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giỏ quà đặc sản với các đặc sản như mực rim me, mực khô, ghẹ sữa, bò khô, khô gà,…Những món ăn không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam trong ngày Tết.
giá 1 giỏ quà Tết
Giỏ quà đặc sản
 • Giỏ quà đặc sản có lẽ là một món quà tuyệt vời và hợp lý đối với các gia đình Việt Nam. Vì đây là những sản phẩm đã và đang gắn bó với truyền thống dân tộc

Giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

Giá tiền dao động: 400.000 VND – 1.000.000 VND 

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Đẹp Uy Tín Và Những Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà

2. Giỏ quà các loại hạt – Giỏ quà Tết các loại hạt

 • Hạt dưa hay hạt hướng dương là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết đúng không nào! Chúng ta có thể sử dụng đặc điểm này để thiết kế môt giỏ quà Tết với các loại hạt khác nhau. Như hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt sen sấy, hạt macca, hạt điều rang tỏi ớt,…Sự sáng tạo trong giỏ quà tặng này vừa giữ được vẻ đẹp truyền thống của dân tộc vừa sáng tạo và làm người nhận cảm thấy được tôn trọng khi nhận được.
giá 1 giỏi quà Tết
Giỏ quà các loại hạt
 • Đây cũng là giỏ quà được đánh giá là giỏ quà sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng và là những món ăn vặt không thể thiếu trong mọi gia đình trong ngày Tết.

Giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

Giá tiền dao động: 300.000 VND – 500.000 VND

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Xem Ngay 10 Địa Điểm Mua Giỏ Quà Giá Rẻ TPHCM Này Vào Dịp Tết Nhé!

3. Giỏ quà trái cây dẻo – Giỏ quà Tết hoa quả

 • Giỏ quà trái cây sấy dẻo và sấy khô cũng rất phù hợp trong ngày Tết. Người Việt Nam rất thích các loại trái cây theo vùng miền và được sử dụng rất nhiều. Trong ngày Tết, mọi người ưu chuộng các sản phẩm mứt trái cây. Không chỉ giữ được hương vị tự nhiên của các loại trái cây mà còn có thể dễ dàng bảo quản và tạo sự hứng thú trong khi sử dụng. 
giả quà Tết
Giỏ quá trái cây sấy
 • Giỏ quà trái cây sấy dẻo và sấy khô được nhiều người ưu chuộng chọn làm giỏ quà Tết để tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Đây cũng được là một trong những giỏ quà Tết chất lượng với các sản phẩm như nho Chile 3 màu, mứt kiwi, mứt dừa,…

Giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

Giá tiền dao động: 400.000 VND – 800.000 VND

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Cao Cấp Hà Nội Sau Đây Nhé!

4. Giỏ quà tết mây đan – Giá một giỏ quà Tết

 • Các sản phẩm trong giỏ quà Tết thể hiện chất lượng của một món quà đặc biệt. Và các trang trí và đóng gói cũng không thể thiếu trong quá trình thiết kế giỏ quà ngày Tết. Một trong những cách trang trí bắt mắt trong quá trình thiết kế giỏ quà Tết là sử dụng mây đan. Giỏ quà Tết sử dụng mây để đan tạo sự khác biệt, bình dị nhưng sang trọng làm nổi bật các sản phẩm có trong giỏ quà. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình thiết kế các giỏ quà ngày Tết.
giỏ quà Tết
Giỏ quà mây đan

Giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

Giá tiền dao động: 500.000 VND – 1.000.000 VND

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Tổng Hợp 9 Địa Điểm Mua Giỏ Quà Biếu Đẹp & Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà

5. Giỏ quà đặc sản khô – Giỏ quà Tết mua gì

 • Đặc sản khô được ưu chuộng vì dễ bảo quản và bên cạnh đó còn thơm ngon, có độ dai và giữ được hương vị truyền thống. Giỏ quà đặc sản khô là một trong những ý tưởng thiết kế giỏ quà ngày Tết đẹp mắt và sang trọng. Chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm như mực khô một nắng, cá bò khô, cá chỉ vàng khô,…
giỏ quà Tết đẹp
Giỏ quà đặc sản khô
 • Đây là một trong những ý tưởng được đánh giá cao khi thiết kế giỏ quà đặc sản khô.

Giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu?

Giá thành dao động: 800.000 VND – 1.500.000 VND

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Cập Nhật Ngay 3 Mẫu Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Bạn Phải Biết

Cửa Hàng Bán Giỏ Quà Tết Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Với Giá Cả Phải Chăng – Giá Một Giỏ Quà Tết

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm bán giỏ quà Tết uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay được nhiều người ưu chuộng. Về sản phẩm thì Vigift cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ sản phẩm khô đến mứt trái cây hay đồ đặc sản. Với khâu sản xuất hiện đại chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng. Đóng gói chắc chắn và sang trọng, đặc biệt chó thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Những đặc điểm trên giúp Vigift trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các giỏ quà Tết đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

giỏ quà Tết đẹp
Cửa hàng Vigift

Thông tin liên hệ

Mua Giỏ Quà Tết Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu và ý nghĩa xung quanh những ý tưởng giỏ quà Tết dành tặng cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là cho khách hàng thân thiết của các công ty và doanh nghiệp. Mỗi giỏ quà Tết đều có một ý nghĩa riêng và sẽ đặc biệt hơn nếu chứa đựng tấm lòng của người tặng. Chúc các bạn mua hàng thành công!

>>>Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *