Tìm Hiểu Top 10 Cửa Hàng Bán Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

giỏ quà Tết tại Đà Nẵng

Giỏ quà Tết là một món quà tinh thân và vật chất tốt đẹp thường được sử dụng trong các dịp tết đến xuân về. Người tặng thường kèm theo những lời chúc tốt đẹp và những gởi gắm trong giỏ quà của họ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận thiết kế các giỏ quà Tết đẹp nhưng giá cả phải chăng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 địa điểm bán giỏ quà Tết tại Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu.

>>>Xem thêm:

1.Cửa Hàng Vigift – Giỏ Quà Tết Đẹp

Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Đặc sản Đà Nẵng Vigift. Đây là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản nổi tiếng miền Trung với đa dạng các loại như đặc sản mặn, đặc sản ngọt, đặc sản khô, mật ong.

giỏ quà Tết tại Đà Nẵng
Cửa hàng Vigift

Giỏ quà Tết tại Đà Nẵng ở Vigift được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng theo nhu cầu. Các sản phẩm tại Vigift được sản xuất với dây chuyền hiện đại đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại Vigift.

giỏ quà tết
Giỏ quà Tết các món đặc sản

Ngoài ra, ViGift còn có rất nhiều loại đặc sản Đà Nẵng như đặc sản mặn, đặc sản khô, mật ong, trái cây sấy, các loại hạt, các loại mứt… giá dao động chỉ từ 49.000vnđ đến 129.000vnđ /hộp. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn những đặc sản Đà Nẵng để làm quà tặng cho người thương nhé! 

Thông tin liên hệ

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: 6 Loại Giỏ Quà Biếu Đẹp Tết Năm Nay – Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Uy Tín

2.VinafineFood – Giỏ Quà Tết Bình Dân

Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng để đặt các giỏ quà Tết. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời với cách đóng gói đẹp mắt hấp dẫn. Thiết kế sáng tạo được lòng nhiều khách hàng. VinafineFood được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng. Sản phẩm tại VinafineFood được chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đến tay của khách hàng.

giỏ quà Tết tại Đà Nẵng
VinaFood

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 81-Nguyễn Công Hoan – Đà Nẵng

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Uy Tín Mà Bạn Nên Lưu Lại

3.Cửa Hàng CenO – Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng

Đây là cửa hàng chuyên bán và thiết kế các giỏ quà Tết theo yêu cầu của cửa hàng. Giỏ quà tặng tại CenO luôn được chăm chuốt cần thận từ khâu chuẩn bị đến đóng gói. Các sản phẩm được dùng để thiết kế sản phẩm hoàn toàn là các sản phẩm chính hãng và được kiểm duyệt an toàn. Bên cạnh đó tại cửa hàng còn có cung cấp trái cây tươi và sản phẩm đặc sản để đóng gói giỏ quà. 

giỏ quà tết
CenO

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 408/76/9 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Đẹp Uy Tín Và Những Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà

4.BrandGift – Giỏ Quà Tết Cao Cấp

Brandgift là một thương hiệu chuyên thiết kế các giỏ quà biếu độc đáo và sáng tạo. Các sản phẩm tại Brandgift được đóng gói và chọn lọc kĩ càng từ khâu chuẩn bị sản phẩm và thiết kế đóng gói. Brandgift luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chuẩn nhận diện thương hiệu, thời gian giao hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt giỏ quà tặng tại Brandgift.

giỏ quà Tết
Brandgift

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Xem Ngay 10 Địa Điểm Mua Giỏ Quà Giá Rẻ TPHCM Này Vào Dịp Tết Nhé!

5.BlueGift – Giỏ Quà Tết

Công ty cổ phần Bluegift Việt Nam  chuyên sản xuất và cung cấp vật phẩm quà tặng và quà tặng quảng cáo uy tín hàng đầu. Giỏ quà Tết tại Bluegift với giá cả phải chăng được nhiều công ty và doanh nghiệp tin tưởng. Giỏ quà tặng tại công ty còn được đóng gói bắt mắt khiến cho việc tặng quà càng thêm ý nghĩa, lưu lại kỉ niệm trong lòng người tặng và được tặng. Bên cạnh đó đây còn là địa điểm nhận thiết kế giỏ quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn. Với 4 giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng: “Giá rẻ nhất thị trường – Uy tín – Kinh nghiệm – Không ngừng sáng tạo”, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

giỏ quà Tết cao cấp
BlueGift

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 187A Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Địa Chỉ Mua Giỏ Quà Tết Cao Cấp Hà Nội Sau Đây Nhé!

6.Quà Tết Vinacom – Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng

Vinacom là địa chỉ mua quà Tết uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Địa điểm là một trong những cửa hàng được đánh giá cao về việc thiết kế giỏ quà tặng dùng để đi biếu. Những thông điệp mà cửa hàng gởi gắm trong từng giỏ quà làm tăng giá trị của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng, cách thiết kế bắt mắt và giá thành hợp lý là những giá trị cốt lõi của cửa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

giỏ quà Tết cao cấp
Vinacom

Thông tin liên hệ:

  • Hình thức mua hàng: Online

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Tổng Hợp 9 Địa Điểm Mua Giỏ Quà Biếu Đẹp & Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà

7.Vinmart – Giỏ Quà Tết Nhập Khẩu

Vinmart là chuỗi các siêu thị đang phủ sóng trên toàn quốc hiện nay. Tại đây cung cấp các sản phẩm an toàn, uy tín và chất lượng đến tay các khách hàng. Các sản phẩm của Vinmart hoàn toàn được kiểm duyệt trước khi được bày bán nên đạt được độ an toàn tuyệt đối. Vinmart nhận thiết kế các giỏ quà biếu để dành tặng cho người thân hay bạn bè Giỏ quà tặng tại Vinmart luôn bắt mắt với các sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

giỏ quà tết cao cấp
Vinmart

Thông tin liên hệ:

  • Hình thức mua hàng: Đặt hàng trên app hệ thống Vinmart hoặc chuỗi các siêu thị Vinmart trải dài trên toàn quốc.

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Cập Nhật Ngay 3 Mẫu Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Bạn Phải Biết

8.Thương Hiệu Quà Tết Thịnh Vượng – Giỏ Quà Tết Sức Khỏe

Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng cung cấp quà tết, giỏ quà tết, túi quà tết, hộp quà tết sang trọng, chất lượng. Đây là địa điểm mua quà tặng doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giỏ quà tết giá rẻ chất lượng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Giỏ quà giá rẻ tại cửa hàng không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn là những thiết kế sinh động mang ý nghĩa của người tặng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng nên không làm mất đi những điều ý nghĩa mà bạn muốn mang đến.

giỏ quà tết cao cấp
Giỏ quà Tết Thịnh Vượng

Thông tin liên hệ:

  • Hình thức mua hàng: Đặt hàng online hoặc mua tại cửa hàng

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 13 Mẫu Giỏ Quà Đẹp Tặng Cho Khách Hàng & Cấp Trên

9.Siêu Thị Go – Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng

Một trong những hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn và hoàn toàn có nguồn gốc. Tại siêu thị Go với nguồn sản phẩm phong phú có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt tại đây còn có nhận thiết kế giỏ quà tặng theo yêu cầu của khách hàng tùy số lượng sản phẩm. Khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp và mẫu thiết kế mong muốn kèm những lời nhắn gởi sức khỏe. Siêu thị Go luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

giỏ quà tết đẹp
Siêu thị GO

Thông tin liên hệ:

  • Hình thức mua hàng: Online hoặc tại hệ thống siêu thị Go trên toàn quốc

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Xem Ngay 12 Cửa Hàng Bán Giỏ Quà Giá Rẻ TPHCM

10.Siêu Thị Coop Mart – Mua Giỏ Quà Tết Sức Khỏe

Co.opmart là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị và đại siêu thị. Tại Coopmart có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo các vấn đề về sản xuất. Giỏ quà tặng tại Coopmart được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Chiều lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

giỏ quà tết đẹp
Siêu thị Coopmart

Thông tin liên hệ:

  • Hình thức mua hàng: Online hoặc hệ thống bán lẻ của Coopmart trên toàn quốc.

Mua Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm: Top 18 Địa Chỉ Bán Giỏ Quà Tết Cao Cấp Hà Nội Bạn Chưa Biết

Trên đây là top 10 cửa hàng bán giỏ quà Tết tại Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Các giỏ quà Tết đẹp là món quà tinh thần và vật chất cho người được nhận. Mỗi giỏ quà tết mang nhiều ý nghĩa cầu chúc năm mới thuận lợi đến những người thân yêu. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một cửa hàng phù hợp. Chúc các bạn mua hàng thành công!

>>>Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *