Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất, Thơm Ngon Tại ViGIFT

mật ong đà nẵng

Bạn Có Nhiều Băn Khoăn Trong Việc Tìm Và Chọn Mua Mật Ong Đà Nẵng Ngon Và Nguyên Chất. Vigift Là Một Lựa Chọn Bạn Có Thể Yên Tâm Trao Niềm Tin. Với Nhiều Năm Trong Ngành, Vigift Mỗi Năm Đã Bán Cho Khách Hàng Hàng Ngàn Lít Mật Ong Nguyên Chất Và Chất Lượng Cao. Mật Ong Được Nhiều Khách Hàng Và Gia Đình Lựa Chọn Mỗi Lần Muốn Mua Mật Ong Tại Đà Nẵng. 

>>> Xem Thêm

1. Mật Ong Hoa Nhãn Tại ViGift Có Gì Đặc Biệt – Mật Ong Đà Nẵng Ngon

1.1 Đặc Điểm Mật Ong Hoa Nhãn Tại Vigift – Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất

 • Màu Sắc: Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Có Màu Màu Sắc Vàng Tươi, Trong, Mùi Thơm Dịu Nhẹ Của Hoa Nhãn. Màu Sắc Của Mật Ít Bị Biến Đổi Theo Thời Gian.
 • Mùi Vị: Mật Có Mùi Thơm Dịu Nhẹ Của Hoa Nhãn. Mật Có Vị Ngọt Nhẹ, Tinh Khiết, Tuy Thanh Mà Không Gắt
 • Độ Đậm Đặc: Đặc Điểm Nổi Trội Của Mật Ong Hoa Nhãn Là Độ Kết Dính Cao Và Khá Đậm Đặc, Khó Bị Kết Tinh/Đóng Đường
 • Tác Dụng: Mật Ong Nhãn Nguyên Chất Có Thể Chữa Trị Đau Bao Tử Và Viêm Loét Dạ Dày Hiệu Quả, Mặt Khác Mật Ong Hoa Nhãn Có Tính Sát Khuẩn Rất Cao Nên Dùng Để Chữa Trị Các Vết Thương Lở Loét, Sử Dụng Mỗi Ngày Sẽ Giúp Cho Sức Khỏe Của Bạn Được Cải Thiện Một Cách Đáng Kể.
mật ong đà nẵng
Mật Ong Hoa Nhãn Tại Vigift

1.2 Nguồn Gốc Mật Ong Hoa Nhãn Tại Vigift – Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất

Mật Ong Hoa Nhãn Vigift  Được Khai Thác Tại Các Tỉnh Vĩnh Long Nơi Có Các Vườn Nhãn Cổ Thụ Lớn. Được Khai Thác Bằng Cách Di Chuyển Đàn Ong Đến Các Nông Trại Trồng Nhãn. Để Những Chú Ong Luôn Hút Được Mật Từ Những Bông Hoa Nhãn.

Đàn Ong Thợ  Sẽ Được Di Chuyển Đến Các Vườn Trái Cây Của Các Bà Con Tại Tỉnh Vĩnh Long Để Bắt Đầu Lấy Mật Từ Các Khu Vườn Hoa Nhãn.Hàng Ngày, Những Chú Ong Thợ Di Chuyển Đến Các Vườn Nhãn Để Hút Mật Từ Những Bông Hoa Nhãn Đang Trổ Bông. Chúng Tích Trữ Đầy Mật Trong Túi Rồi Bay Về Tổ.

Sau Khi Về Tổ, Những Chú Ong Thợ Khác Sẽ Có Nhiệm Vụ “Nhai” Lượng Mật Đó Để Chuyển Hóa Loại Đường Phức Hợp Trong Mật Hoa Thành “Glucose” Và “Fructose”. Tiếp Theo, Chúng Sẽ Nhả Mật Vào Những Ô Nhỏ Hình Lục Giác Trên Bánh Tổ Ong Trong Thùng Và Dùng Cánh Để Quạt Cho Lượng Nước Trong Mật Ong Bốc Hơi Hết (Còn Gọi Là  Quá Trình Tách Thủy).

Khi Đảm Bảo Lượng Nước Có Lẫn Trong Mật Ong Được Tách Ra Hết Thì Những Ngăn Chứa Được Ong Trát Kín Bằng Sáp Ong, Và Khoảng 1 Tuần Sau Người Nuôi Ong Sẽ Dùng Kỹ Thuật Để Lấy Bánh Tổ Ong Ra Ngoài Và Tiến Hành Khai Thác Mật Ong Hoa Nhãn

mật ong đà nẵng
Mật Ong Hoa Nhãn Tại Vigift

2. Mật Ong Hoa Cà Phê Tại ViGift – Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất

2.1 Đặc Điểm Mật Ong Hoa Cà Phê Tại Vigift – Mua Mật Ong Đà Nẵng Nguyên Chất

 • Màu Sắc: mật sẽ có màu vàng sánh. Màu sắc của mật ít bị đổi màu hơn các loại mật của hoa khác. Nếu có ngả màu thì màu hơi sẫm hơn chút nhưng vẫn còn màu vàng đẹp
 • Mùi Vị: mùi thơm nhẹ, vị của mật ngọt thanh.
 • Độ Đậm Đặc:  Độ đặc hay loãng của mật ong còn phụ thuộc vào loại hoa mà ong lấy mật, mật ong hoa cà phê thường rất đậm đặc và ngọt dịu.
 • Tác Dụng: Mật ong hoa cà phê được xem như 1 sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ vì có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tái tạo da và giúp da giữ ẩm, sáng hơn, mịn màng hơn. Đối với bà bầu, mật ong hoa cà phê còn giúp phát triển não bộ, tăng hệ miễn dịch của thai nhi, giúp mẹ bầu ngăn được nhiều chứng bệnh trong suốt thai kỳ. Ngoài ra, mật ong hoa cà phê còn giúp thải độc tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.
mật ong đà nẵng
Mật Ong Hoa Cà Phê Tại Vigift

2.2 Nguồn Gốc Mật Ong Hoa Cà Phê Tại Vigift – Mật ong rừng nguyên chất đà nẵng

Mật Ong Hoa Cà Phê tại ViGift được khai thác ở các tỉnh Tây Nguyên, nơi có những vườn cà phê rộng lớn.

Khi mặt trời chưa ló dạng, những bông hoa cà phê sẽ tạo ra hương thơm và mật ngọt để thu hút những ong tìm đến. Khi bầu mật đã đầy đàn ong sẽ bay về tổ và bơm mật vào các cầu ong.

Để không làm chết ong trong quá trình lấy mật những vĩ ong sẽ được những người thợ nuôi ong dũ sạch ong ra. Bỏ vào các lồng quay ly tâm để tách mật. Sau đó, vận chuyển về xưởng sản xuất để tinh lọc sáp ong và các tạp chất trước khi đóng chai vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

Vào cuối tháng 3 khi những cây cà phê bắt đầu ngừng ra bông. Những người nuôi ong nhanh chóng di chuyển đàn ong của mình đến điểm quay mật tiếp theo. Để có thêm nguồn thức ăn mới cho đàn ong tiếp tục làm mật. Nếu không đàn ong sẽ nhanh chóng ăn hết lựơng mật ong mà chúng đã lấy về tổ.

mật ong đà nẵng
Mật Ong Hoa Cà Phê Tại Vigift

3. Review Của Khách Hàng Khi Mua Mật Ong Tại Đà Nẵng Của Vigift

100% Mật Ong Hoa Nguyên Chất, Được Khai Thác Từ Thiên Nhiên. Mật Ong Tại Vigift Được Rất Nhiều Khách Hàng Ủng Hộ Và Đặc Mua Thường Xuyên

mật ong đà nẵng
mật ong đà nẵng

Chị Huyền – Kinh Doanh Quần Áo Hà Nội: ” Dùng Rất Thích. Lần Đầu Mua 50ml Dùng Thử Thấy Tốt Nên Mình Có Đặt Thêm 2 Lít Cho Gia Đình Sử Dụng Dần Dần. Tiền Nào Của Nấy Thực Sự, Mật Ngọt Thanh, Chỉ Cần Uống Trà Cho 1 Chút Vào Cũng Cảm Nhận Rất Khác So Với Mật Ong Chỗ Khác Đã Mua.”

Anh Nhân – Quảng Nam: “Mật Rất Tốt Và Chất Lượng. Dạo Này Sức Khỏe Không Tốt, Tôi Đã Mua Để Pha Chanh Mật Ong Uống Vào Buổi Sáng. Thấy Tốt Lắm Nghe Mọi Người. Mới Mua, Mọi Thử Có Thể Thử Mật Bằng Cách Để Tủ Lạnh Xem Có Đóng Đường Hay Không? Nếu Mật Vẫn Sánh Thì Là Mật Tốt”

Bạn Hoa – Huế: Mình Mua Mật Để Dùng Với Tinh Bột Nghệ, Chữa Bệnh Dạ Dày Cho Mẹ. Thấy Sức Khỏe Mẹ Mình Cải Thiện Rõ Ràng Lun. Mình Cũng Tranh Thủ Mật Tốt, Nên Có Lấy Mật Ong Này Thoa Lên Mặt Đắp Mỗi Tối, Cảm Giác Thích Lắm Nha Mọi Người, Da Mình Cũng Trắng Hơn Và Đẹp Hơn Rất Nhiều”

4. Thông Tin Mật Ong Đà Nẵng Tại ViGift

Thông Tin Về Sản Phẩm

Hiện tại, ViGift có 2 loại mật ong với nhiều dung lượng và nhiều mức giá khác nhau:

 • Mật Ong Hoa Nhãn có giá 170.000VNĐ/500ml và 300.000VNĐ/1L
 • Mật Ong Hoa Cà Phê có giá 89.000VNĐ/200ml, 163.000/500ml và 289.000/1L

Mật Ong Hoa Nhãn Và Mật Ong Hoa Cà Phê của ViGift được làm từ mật ong hoa nhãn và mật ong hoa cà phê nguyên chất 100%. Có thể sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên để phòng hoặc chữa ho do nhiễm lạnh. Nếu để phòng bạn có thể cho trẻ dùng mỗi sáng sớm 1-2 thìa cà phê đã hâm ấm. Khi trẻ bị ho do nhiễm lạnh, có thể dùng 3-4 lần mỗi ngày, mỗi lần 1-2 thìa đã hâm ấm. Người lớn cũng có thể dùng hằng ngày hoặc khi bị ho với liều lượng khoảng 3-4 thìa cà phê mỗi lần.

mật ong đà nẵng
Mật Ong Đà Nẵng Tại ViGift

Chính Sách Giao Hàng Tại Vigift – Mật Ong Đà Nẵng

Khi Nhận Hàng Từ Nhân Viên Bưu Điện Khách Hàng Được Mở Hàng Kiểm Tra Kỹ Bên Trong Trước Khi Thanh Toán Tiền.

Cam Kế Của ViGiftt

 • Mật Ong 100% Nguyên Chất Được Khai Thác Tận Nguồn
 • Mật Ong Thơm Ngon, Vô Cùng Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
 • Hoàn Tiền Trong 30 Ngày, Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng

Thông Tin Liên Hệ

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Bạn Muốn Mua Mật Ong Đà Nẵng, Hãy Yên Tâm Chọn Mật Ong Hoa Nhãn Tại Vigift. Đến Với Vigift Để Được Mua Loại Mật Ong Ngon Nhất Và Nguyên Chất 100% Từ Nhiên Nhiên.

>>> Xem Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *